Tasty Query - recipes search engine Food & Drink Blogs
top blogs
Food & Drink
Food & Drink - Top Blogs Philippines Blog Directory & Business Pages - OnToplist.com mytasteph.com

Pochero ala Plaridel

By Admin - Monday, April 27, 2015 No Comments
Pochero ala Plaridel 
by Sa Hapag ng Mga Bayani

In celebration of National Heroes’ Day, GMA News TV presents “Sa Hapag ng mga Bayani,” a two-part feature on the traditional dishes once enjoyed by our national heroes. Hosted by Youth Ambassador for the National Commission for Culture and the Arts Dingdong Dantes, the special uncovers the stories behind select heirloom recipes from significant periods in our nation’s history.

INGREDIENTS:

Beef shank
Karne ng baboy
Chorizo de bilbao
Garbanzos
Pechay Tagalog
Kamote
Saging na saba
Repolyo
Paminta
Asin
Asukal na pula

INSTRUCTIONS:

1. Gamit ang isang malaking palayok, babanlian muna ang mga gulay.
2. Sa isang kawali, iprito ang saging at kamote at saka isantabi.
3. Sa hiwalay na kaldero, pakuluan ang mga karne ng baboy at baka hanggang lumambot ang mga ito. Kapag malambot na ang mga karne, isantabi muna ang mga ito.
4. Sa kawali, igisa ang sangkatutak na kamatis saka isama ang pinalambot na karne ng baka at baboy. Idagdag din ang chorizo at garbanzos.
5. Timplahan ng mga pampalasa tulad ng paminta, asin at asukal na pula.
6. Pakuluin ang rekado hanggang kusang magkasabaw.
7. Kapag luto na ang mga karne, saka lang isasama ang mga gulay na pechay, repolyo, saging at kamote.

No Comment to " Pochero ala Plaridel "